Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên 1688 Cho Các Dân Buôn

1688 được biết đến như một thiên đường mua sắm, bởi bạn có thể tìm được mọi loại hàng hóa tại nơi đây một cách dễ dàng. Mua hàng trên 1688 đang là nguồn nhập hàng lý tưởng cho các dân buôn với mẫu mã phong phú, đa dạng, giá thành rẻ vô cùng, chất lượng đảm bảo. Kinh doanh hàng 1688 rất dễ kiếm lời, tuy nhiên nếu không nắm rõ những quy tắc sau đây, bạn rất khó có thể thành công. Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm mua hàng trên 1688 bạn nhất định phải ghi nhớ.

kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 cho các dân buôn

 

Không lấy những mặt hàng đại trà

Để thu hút được nhiều khách hàng thì đòi hỏi mặt hàng của bạn phải có sự khác biệt. Có như vậy mới tạo được sự hứng thú, kích thích khách hàng, tăng lượng theo dõi cho bạn. Từ đó số lượng khách hàng của bạn sẽ được lâu dài hơn.

Nên mua một vài mẫu trước khi quyết định nhập số lượng lớn

Đừng ham của rẻ mà lấy sỉ về cả một đống hàng. Bởi hàng Trung Quốc thường rất nhanh có những mẫu mới, vì thế nếu bạn nhập một số lượng lớn sẽ rất khó để tiêu thụ hết, dẫn đến tình trạng tồn kho, lỗi thời không thanh lý được. Như vậy là bạn sẽ lỗ rồi phải không nào? Hãy lựa chọn nhập những sản phẩm đang được ưa chuộng với một số lượng vừa phải để có thể thu hút khách hàng tốt nhất.

Chọn và đánh giá shop uy tín trên 1688

Các shop trên 1688 được đánh giá như sau:

Mức cao nhất : Vương miện vàng

Mức cao thứ hai: Vương miện bạc

Mức cao thứ ba: Kim Cương

Mức đánh giá thấp nhất: Trái tim.

Bạn nên mua ở các shop có từ 3 kim cương trở lên là các shop uy tín mà bạn có thể tin tưởng mua hàng. Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên 1688

kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Mặc cả giá với shop 1688

Khi chọn được nhà cung cấp bạn cài đặt công cụ Aliwangwang để chat trực tiếp với shop và thương lượng giá cả. Bạn có thể tham khảo cách thương lượng giá như sau.Ví dụ nhu cầu thực tế bạn cần mua 2000 sản phẩm, bạn sẽ hỏi giá số lượng 10,000 sản phẩm. Sau đó chia sẻ thật là “ hiện tôi chưa rõ chất lượng sản phẩm của bạn là như thế nào, nên sẽ nhập trước 2000 sản phẩm, sau đó nếu chất lượng tốt, tôi sẽ mua đều hơn. “Bạn vẫn để giá này cho tôi đúng không?”

Tìm hàng sale trên 1688

Tìm mua hàng sale sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí mua hàng. Bạn truy cập https://huopin.1688.com/ để biết 1688 đang có những mặt hàng nào đang sale.

Gửi yêu cầu thanh toán và vận chuyển hàng hộ

Để thanh toán đơn hàng trên 1688 có 2 cách .

Cách 1: Thanh toán qua thẻ Alipay

Cách 2: Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc.

Nếu bạn không biết cách thanh toán hãy tìm các bên đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc uy tín để giúp bạn thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng nhất và an toàn, chi phí thanh toán rất rẻ chỉ khoảng 100.000 vnd/ 1 lần thanh toán.

Sau khi thanh toán xong , bước cuối cùng là vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn chọn đơn vị dịch vụ có kho gần địa chỉ nhà cung cấp để giảm cước phí vận chuyển nội địa. Hàng về kho sẽ được các bên dịch vụ cho thông quan và vận chuyển về Việt Nam.

Nguồn: https://alibaba.edx.vn/kinh-nghiem-mua-hang-tren-1688/

Dịch vụ mua hộ hàng 1688 về Việt Nam từ A-Z

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian tìm hiểu hoặc còn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc order hàng, hãy copy đường link sản phẩm cần mua hộ gửi tới EDX theo địa chỉ email: huynguyen@edxgroup.net hoặc zalo: 0988153639 . EDX sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng giá gố tại xưởng sản xuất, đàm phán mua hàng, làm thủ tục nhập khẩu và thông quan, thanh toán hộ bằng nhân dân tệ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất

EDX với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập hàng trung quốc qua Alibaba, Taobao, 1688, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có:

  1. EDX có đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa
  2. Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm
  3. Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng
  4. Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết
  5. Dịch vụ giao hàng nhanh, thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
  6. Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc nhà cung cấp cạnh tranh khác
  7. Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất
  8. Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh nhất

Hy vọng những kiến thức kinh nghiệm khi mua hàng trên 1688 của EDX sẽ giúp Quý Khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đặt hàng mua sắm trên 1688 cùng dịch vụ của EDX. Nếu bạn còn gặp những trở ngại về ngôn ngữ, hình thức thanh toán hay tìm kiếm nguồn hàng hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 của EDX theo địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 024 7772 1116 – Zalo : 0988153639

Email: huynguyen@edxgroup.net

Website: http://nhaphangtrungquoc.info.vn

Url: Hướng dẫn nhập hàng từ 1688 về Việt Nam: https://alibaba.edx.vn/order-hang-1688/

Hoặc click đăng ký trực tuyến với chúng tôi về thông tin đơn đặt hàng của quý khách tại địa chỉ đăng ký bên dưới để được hỗ trợ từ chuyên viên  của chúng tôi.