Nhập Linh Kiện Máy Tính Từ Trung Quốc

Bạn là nhà kinh doanh các sản phẩm linh kiện máy tính có nhu cầu nhập hàng linh kiện máy tính từ Trung Quốc . Bài viết sau đây EDX đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn nguồn nhập hàng linh kiện máy tính Trung Quốc chính hãng, giá rẻ, nhập hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất.

linh kiện máy tính trung quốc

Nhập linh kiện máy tính Trung Quốc ở đâu

Bạn có thể tham khảo 1 số cách tìm kiếm nguồn nhập hàng linh kiện máy tính Trung Quốc sau đây:

Cách 1:  Nhập hàng tại chợ Trung Quốc

Trước đây đa phần dân kinh doanh đều tìm tới hình thức nhập hàng này , bạn sẽ sang tận Trung Quốc tới các khu chợ điện tử như chợ Thiên Hà Quảng Châu, Chợ Thâm Quyến…để nhập hàng. Tuy nhiên với hình thức này đòi hỏi bạn phải có số vốn lớn để đi lại và nhập hàng về. Tại các khu chợ này, lượng hàng hóa vô cùng phong phú và đa dạng . Chỉ cần lượn vài vòng, bạn có thể mua bất kỳ loại thiết bị linh kiện máy tính nào với giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm sang Trung Quốc đánh hàng thì bạn cần đi cùng với những người đã có kinh nghiệm để tránh bị rủi ro về hàng hóa.

Cách 2: Nhập hàng qua các website thương mại điện tử

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc về ngành công nghệ, việc mua hàng Trung Quốc dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần ngồi nhà order hàng mà không cần phải tốn kém chi phí đi lại, tiêu kiệm về thời gian. Những trang thương mại điện tử Trung Quốc được nhiều người sử dụng là Alibaba, Taobao, 1688,… Đây là các trang thương mại điện tử lớn có nguồn hàng phong phú, đa dạng và giá thành rẻ.

Các bước nhập hàng linh kiện máy tính qua thương mại điện tử Alibaba

Bước 1: Bạn truy cập vào Alibaba.com, tìm kiếm sản phẩm cần mua thông qua danh mục sản phẩm hoặc gõ từ khóa cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm trên website và chọn tìm kiếm để tìm sản phẩm của bạn.

linh kiện điện tử trung quốc

Hoăc bạn có thể tham khảo nguồn hàng linh kiện máy tính trên Alibaba.com tại đây: https://vietnamese.alibaba.com/g/import-computer-parts-from-china.html

linh kiện điện tử trung quốc

Bước 2: Copy link sản phẩm gửi tới địa chỉ email: huynguyen@edxgroup.net hoặc zalo : 0988153639 hoặc đăng ký trực tuyến với chúng tôi tại cuối bài viết này.

Các chuyên viên nhập hàng Trung Quốc của EDX sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng, order đặt hàng, đàm phán mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Công ty nhập khẩu linh kiện máy tính Trung Quốc uy tín

EDX có tư cách là đại diện Alibaba tại Việt Nam . Nắm bắt nhu cầu của khách hàng muốn nhập hàng linh kiện máy tính từ Trung Quốc, EDX mang đến cho bạn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ nhất. EDX có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

Những ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại EDX

  1. EDX hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm cần nhập, giới thiệu những xưởng sản xuất linh kiện máy tính, điện tử uy tín, lâu năm.
  2. Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa
  3. Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất
  4. Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm
  5. Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng
  6. Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết
  7. Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác
  8. Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác
  9. Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam từ 3 – 7 ngày

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ bạn nhập linh kiện máy tính từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, nhanh chóng, giá rẻ liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 024 7772 1116 – Zalo : 0988153639

Email: huynguyen@edxgroup.net

Website: https://nhaphangtrungquoc.info.vn/

Xem thêm:

Nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc