VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một thành phố lớn của Việt Nam chúng ta, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày một gia tăng, hàng hóa trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu, do đó Việt Nam thường phải nhập khẩu 1 lượng hàng rất lớn trên thế giới. Trung Quốc được coi là công xưởng gia công hàng hóa lớn nhất trong khu vực và trên thế giới. Các sản phẩm hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc có mức giá khá rẻ, mẫu mã đẹp và phù hợp thị hiếu người dùng nên rất được ưa chuộng.

Vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng

Với mức sống trung bình không cao như tại Đà Nẵng thì nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc rất lớn và đây cũng là cơ hội kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp

Theo thông tin từ hầu hết các chủ cửa hàng tại Đà Nẵng thì việc nhập lại các sản phẩm Trung Quốc từ các mối hàng trong nước mang lại lợi nhuận thấp. Ngoài ra việc lựa chọn mẫu mã, mặt hàng cũng có rất nhiều phần hạn chế.

Chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã tìm cách để nhập hàng trung quốc giá gốc về bán với nhiều cách thức khác nhau từ việc sang Trung Quốc đánh hàng, hay mua hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín như taobao, 1688, aliexpress, tmall…

Tuy nhiên việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng không hề dễ dàng bởi rất nhiều vướng mắc phát sinh khi nhập hàng như các giấy tờ giao dịch, thông quan. Khách hàng đi mua trực tiếp không có kho hàng để gom hàng. Khách mua online không nắm rành được ngôn ngữ nên rất khó thực hiện.

Để đáp ứng các nhu cầu của quý khách, EDX cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, nhanh chóng với giá cạnh tranh nhất.

Quý khách tham khảo về báo giá dịch vụ tại đây:

Bảng phí vận chuyển hàng Trung Quốc

EDX với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay mặt đặt hàng, đàm phán mua hàng, vận chuyển hàng trung quốc uy tín, nhanh chóng, bảo hiểm hàng hóa 100%, không bị mất hàng, hàng không bị vỡ.

EDX có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

  1. Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa
  2. Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/7 và 365 ngày/năm
  3. Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng
  4. Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết
  5. Thời gian ship hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
  6. Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác
  7. Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất
  8. Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác

Bài viết có thể bạn quan tâm

Mách bạn một số cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn

Nhập hàng quảng châu online

Thanh toán Wechat uy tín, nhanh chóng, nhận tiền ngay, chi phí thấp

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng – EDX

Sau khi Nhập hàng trung quốc EDX chúng tôi nhận được thông tin về vận đơn của quý khách sẽ tiến hành gọi điện xác nhận thông tin địa chỉ kho hàng.

Quý khách xác nhận thành công chính xác thông tin đơn hàng, nhân viên chuyển hàng của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, thông suốt và cử người giao hàng trực tiếp tới địa chỉ quý khách cần nhận hàng đã được thỏa thuận giữa 2 bên.

Hàng vận chuyển quý khách nên đóng gói hàng hóa 1 cách cẩn thận, đúng quy cách an toàn vận chuyển.

Lưu ý: Quý khách nên thống nhất về quy cách đóng gói với nhà cung cấp để họ chuẩn bị đóng gói hàng cho chu đáo, đảm bảo quá trình vận chuyển. Ngoài ra quý khách có thể thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa từ phía EDX.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín, nhập hàng trung quốc giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU EDX

Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 024 7772 1116

Email: huynguyen@edxgroup.net

Website: http://nhaphangtrungquoc.info.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU EDX

Hoặc click đăng ký trực tuyến với chúng tôi về thông tin đơn đặt hàng của quý khách tại địa chỉ đăng ký bên dưới để được hỗ trợ từ chuyên viên nhập hàng của chúng tôi.