Về chúng tôi

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của EDX group là tối đa hóa mọi tiềm năng của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới thông qua việc xây dựng và khai thác các hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến lớn trên thế giới, nơi mà mọi người có thể cùng hợp tác, làm việc và kinh doanh bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà mình muốn.

Vai trò – Đại diện Alibaba tại Việt Nam:

EDX Group là tập đoàn gồm nhiều công ty con, hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan Thương mại điện tử, Kinh doanh trực tuyến… Một trong những lĩnh vực kinh doanh của EDX là Đại diện Alibaba.com tại Việt Nam. Tập đoàn Alibaba được biết tới là một hệ sinh thái kinh doanh thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, quy mô vượt cả Amazon và Ebay.

Hệ sinh thái của Alibaba

image002

Dịch vụ cung cấp:

EDX chúng tôi, thực hiện sứ mệnh trung gian và được uỷ thác là đại diện Alibaba tại Việt Nam có nghĩa chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh cốt lõi của chính mình, là cung cấp và thực thi các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam để doanh nghiệp có thể giao thương Xuất Nhập khẩu một cách dễ dàng, hiệu quả và an toàn trên toàn thế giới. Công việc cụ thể mà EDX được uỷ thác là cung cấp các dịch vụ liên quan trong hệ sinh thái Thương mại điện tử Alibaba tại Việt Nam.

Xuất khẩu:

1- Dịch vụ tư vấn Xuất khẩu trực tuyến trên trang Alibaba.com
2- Dịch vụ thiết kế gian hàng xuất khẩu Gold Supplier trên Alibaba.com
3- Dịch vụ quản lý và khai thác gian hàng Gold Supplier trên Alibaba.com
4- Dịch vụ uỷ thác Xuất khẩu trực tuyến trên Alibaba.com

Nhập khẩu:

1- Dịch vụ Đại lý nhập khẩu nguyên vật liệu, nhiên liệu, máy móc, hàng hóa,…
2- Dịch vụ Đại lý vận chuyển hàng hoá Xuất nhập khẩu
3- Dịch vụ khai báo hải quan Xuất nhập khẩu

Tầm quan trọng:

Lý do EDX đưa ra các gói dịch vụ như trên là bởi xuất phát từ nhu cầu và những đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại mới và giúp các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu tại Việt Nam có được thành công trong hoạt động kinh doanh của mình một cách dễ dàng, giúp giảm tối đa chi phí cho nguyên vật liệu, nhiên liệu, máy móc… trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ mà EDX cung cấp chính là thực hiện những phần công việc liên quan mà chính các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu tại Việt Nam chưa thể tập trung, cần sự sự liên kết. Các dịch vụ mà EDX cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp có thể an tâm tập trung mọi nguồn lực của doanh nghiệp vào các hoạt động sản xuất, thương mại cốt lõi của chính doanh nghiệp mình. Sự hợp tác này sẽ giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng có được sự thành công hơn, phù hợp với xu thế hội nhập thế giới, xu thế kinh tế chia sẻ liên kết toàn cầu.

Kinh nghiệm:

Dịch vụ mà EDX chúng tôi cung cấp là dựa trên nền tảng, thế mạnh là Đại diện thương mại của các hãng thương hiệu lớn trên thế giới về cung cấp nguyên vật liệu, nhiên liệu, hàng hóa, máy móc…

Công nghệ:

Dịch vụ EDX cung cấp dựa trên sự phát triển của Công nghệ thông tin, sự phổ cập của Internet trên toàn thế giới giúp doanh nghiệp dễ dàng có được sự thành công, hoàn tất công việc chỉ trong vài click chuột trên màn hình máy vi tính. Giúp hoạt động giao thương của doanh nghiệp trở nên nhanh chóng hơn, đạt được hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp nhất.

Con người:

Đội ngũ chuyên gia của EDX chúng tôi là những người trẻ được đào tạo chuyên môn, kỹ năng theo chuẩn quốc tế và liên tục cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm mới nhất trên thế giới liên quan Ngoại thương quốc tế, Thương mại điện tử, Xuất nhập khẩu trực tuyến.

Khách hàng là thượng đế:

Mỗi con người EDX là hiện thân của sự tận tuỵ, chuyên nghiệp, sáng tạo và lãnh đạo EDX là ngọn đuốc sáng soi đường, luôn tìm kiếm sự hài lòng, sự thành công của khách hàng và đối tác là trên hết trong mọi chặng đường hoạt động kinh doanh của mình. Sự thành công của khách hàng, đối tác là trước hết cũng chính là ước nguyện, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà EDX chúng tôi hướng tới.